Hoạt động thể thao cổ vũ cho phong trào rèn luyện thể lực của sinh viên đại học Chung Ang, Seoul, Hàn Quốc

Thứ ba, ngày 19 tháng 3 năm 2019. Tin tức, sự kiện

Hoà chung vào không khí tưng bừng của tháng Thanh niên, của những ngày tháng 3 rực rỡ, cũng như mừng thắng lợi kỳ Đại hội chi hội SVVN tại ĐH ChungAng nhiệm kỳ 2019-2020, hôm nay 17/3, sinh viên ĐH ChungAng đã tham gia Giải cầu lông SeoulTech 2019 và Giải Seoul Marathon 2019. Đây không những là những hoạt động mang tính cổ vũ cho phong trào rèn luyện thể lực của sinh viên, mà còn thể hiện sự quyết tâm vượt qua chính mình không những trong học tập và cả trong các hoạt động ngoại khoá.
Về giải cầu lông SeoulTech, BHL của đội tuyển CAU đã thống nhất phương châm chủ yếu cho các học trò của mình cọ xát, nhằm lấy kinh nghiệm cho giải VSAK vào tháng 7 sắp đến. Kết quả chung cuộc, đoàn ĐH ChungAng tuy không dành được huy chương nào, nhưng đã để lại những trải nghiệm đẹp tại sân khách.
Trở lại với Giải Seoul Marathon 2019, với quy mô 35.000 VĐV tham dự ở 2 chặng: 10km và 42km, đoàn VĐV từ ĐH ChungAng đã hoàn thành chặng đua của mình với thành tích 1g7p (chặng 10km) và 4g15p (chặng 42km). Lá cờ của tổ quốc thân yêu đã tung bay trên quảng trường của SVĐ quốc gia Seoul, đánh dấu sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các SVVN trên xứ sở kim chi.
Mùa hoa anh đào lại đến, một mùa xuân mới lại đến sẽ đem lại thật nhiều sinh khí cho toàn thể mọi người con đất Việt tại ChungAng nói riêng và Hàn quốc nói chung. Xin chúc cho mọi người luôn “khoẻ để học tập, chiến đấu và xây dựng Tổ quốc”.

Một số hình ảnh của hoạt động:

<Thường trực VOV tại HQ - Tin và ảnh: Đình Nam>