CHƯƠNG TRÌNH TALK SHOW "CHIA SẺ ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG"

Thứ ba, ngày 7 tháng 5 năm 2019. Tin tức, sự kiện

Thứ 7 ngày 04 tháng 05 năm 2019, chương trình TALK SHOW “CHIA SẺ ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG” đã được tổ chức long trọng tại trường Đại học Chung-Ang, Seoul, Hàn Quốc với sự tham dự đông đảo của các nghiên cứu sinh, sinh viên, học sinh. Chương trình được tổ chức bởi Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học Chung-Ang với sự tham gia tài trợ của Hội cựu sinh viên Việt Nam tại Đại học Chung-Ang và công ty cung phấp dịch vụ mạng viễn thông Wephone.

Nội dung chia sẻ trong buổi TALK SHOW trải rộng, đáp ứng toàn bộ sự quan tâm của các nghiên cứu sinh, sinh viên, học sinh. Bài chia sẻ về kinh nghiệm chọn trường phù hợp, kinh nghiệm tìm học bổng đối với sinh viên học tiếng, Đại học và sau Đại học tại Hàn Quốc được chia sẻ bởi Diễn giả Nguyễn Bích Ngọc, bài chia sẻ về kinh nghiệm tìm hướng nghiên cứu, kĩ năng viết báo khoa học được chia sẻ bởi Diễn giả Đào Như Ngọc, bài chia sẻ về kinh nghiệm viết CV ( curriculum vitae), kinh nghiệm phỏng vấn xin việc, kinh nghiệm làm việc trong môi trường Hàn Quốc được đồng chia sẻ bởi Diễn giả Nguyễn Tuấn Sơn, Nguyễn Thị Trâm.

Những chia sẻ quý báu của Diễn giả đã nhận được sự đón nhận sâu sắc từ các nghiên cứu sinh, các bạn sinh viên, học sinh. Rất nhiều câu hỏi đã được đưa ra thể hiện sự quan tâm của khán giả và sự bổ ích, thiết thực của những bài chia sẻ.

Một lần nữa thay mặt cho BCH, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới 4 vị Diễn giả, các nhà tài trợ, các tình nguyện viên.

Một số hình ảnh của buổi Talkshow